Dự án khu dân cư Phước Thọ nằm tại phường 3, thành phố Vĩnh Long, là trung tâm của Đồng Bằng sông Cửu Long với nhiều đặc trưng về văn hóa.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa của Thành phố Vĩnh Long khi nằm trên trục chính của Quốc lộ 53 (đường Phó Cơ Điều) nối liền từ Quốc lộ 1 chạy thẳng đến trung tâm của Thành phố.

Đây là con đường huyết mạch khi kết nối mọi vùng kinh tế lân cận lân cận; cách Trung tâm hành chính tỉnh 3km về phía Nam, đây là khu vực thuận lợi để hình thành nên một không gian sống văn minh, thân thiện với môi trường.

Là một vùng đất trù phú, nằm cạnh Sông Cái Cá, một nhánh của sông Cổ Chiên, tạo ra địa hình ở đây có những khu vực bán ngập mặn. tạo điều kiện phát triển du lịch miệt vườn, cù lao độc đáo miền Nam Bộ.

Đặc trưng vùng miền tại nơi đây là được bao bọc bởi hệ thống sông rạch tạo nên lợi thế lớn là để cân bằng được hệ thái sinh hoạt lý tưởng cho dân cư. Tận dụng điều kiện thiên nhiên lý tưởng đó, tổng thể dự án Phước Thọ là sự kết hợp giữa thiên nhiên ngập mặn và kiến trúc nhà ở ven đầm Everglades phong cách Florida, Mỹ.

Dự án có tổng diện tích 115.354,5 m2 được chia thành 2 phân khu chính : Phước Thọ 1 và Phước Thọ 2. Toàn bộ dự án có 485 lô nhà ở thấp tầng chia làm 19 mẫu điển hình. Các lô có diện tích từ 82.8 m2 đến 134.3 m2. Chiều ngang thấp nhất 3.5 m2, cao nhất 7.5 m2. Chiều dài thấp nhất 18.4 m2, dài nhất 25 m2.

Cơ sở hạ tầng, giao thông đang ngày càng phát triển và mở rộng chính là thuận lợi cho dự án.

Khu dân cư Phước Thọ sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận lợi