Hạ tầng dẫn lỗi – Bất động sản Vĩnh Long cất cánh

Nhờ chính sách chú trọng phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng của tỉnh, bất động sản Vĩnh Long đang lấy đà “cất cánh”, kéo theo tiềm năng tăng cao giá trị trong tương lai.

HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG ĐB SÔNG CỬU LONG

Đến năm 2030, ĐB Sông Cửu Long đầu tư xây dựng mới và nâng cấp khoảng 830km đường bộ cao tốc và khoảng 4.000km đường quốc lộ, thúc đẩy liên kết vùng mạnh mẽ.

Xây dựng 4 cảng hàng không, 13 cảng biển, 11 cụm cảng hành khách và 13 cụm cảng hàng hóa đường thủy nội địa tạo điều kiện giao thương giữa ĐB Sông Cửu Long với các khu vực lân cận.

NÂNG CẤP HẠ TẦNG TỈNH VĨNH LONG

Xây dựng tuyến đường nối thông QL53 với QL1A, đi qua khu vực TP. Vĩnh Long, kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ. Tuyến đường được xây dựng với tổng chiều dài 14.760m và tổng mức đầu tư lên đến 1.493 tỷ đồng, giúp giảm áp lực giao thông tại khu công nghiệp của khu vực.

Nâng cấp và hoàn thiện tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ và điểm kết nối Trung tâm hành chính Tp. Vĩnh Long tại cầu Cái Cam 2, khởi công xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 kết nối trực tiếp các tuyến cao tốc giúp tăng khả năng liên kết vùng.

Đặc biệt, Tỉnh đã đồng loạt nâng cấp và chỉnh trang các tuyến đường trung tâm thành phố Vĩnh Long như đường Mậu Thân, đường kết nối đến vòng xoay Nguyễn Huệ, đường Võ Văn Kiệt, đường Phó Cơ Điều,… giúp giao thông trong thành phố được thuận tiện hơn và cảnh quan đô thị được khang trang hơn.

Với hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, Vĩnh Long hứa hẹn là vùng đất tiềm năng cho các nhà đầu tư Bất Động Sản, thu hút được đông đảo các nhà đầu tư về kinh tế trong và ngoài nước trong một vài năm tới.

Tham khảo thêm bài viết cơ hội đầu tư BĐS tại Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *