T&T Phước Thọ – nét kiến trúc hiện đại xen lẫn bản sắc văn hoá địa phương

Vị trí “vàng” – kết nối vùng nhanh chóng

Khu đô thị T&T Phước Thọ tọa lạc tại Quốc lộ 53, trục đường huyết mạch tiến thẳng vào trung tâm Thành Phố Vĩnh Long, kết nối với các tuyến đường chính của khu vực như Đinh Tiên Hoàng, Võ Văn Kiệt…cũng như các tuyến đường đối ngoại, liên kết tỉnh như Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 57…Đây là một vị trí chiến lược liên kết vùng chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Đồng thời, với thiết kế tận dụng các đặc điểm hiện trạng, dự án tiếp giáp với Sông Cái Cá, tạo nên một lợi thế về giao thông đường thủy kết nối với Sông Cổ Chiên xuống sông hậu, tiềm năng phát triển du lịch đường thủy.

Vị trí dự án T&T Phước Thọ Vĩnh Long

Từ khu đô thị T&T Phước Thọ, cư dân dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh từ giáo dục đến  giải trí – thương mại như Trường Đại Học Xây Dựng Miền Tây, Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vincom Vĩnh Long, Coop Mart…Ngoài ra, từ dự án dân cư chỉ mất 8 phút để đến Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Vĩnh Long, Bệnh Viện đa khoa Xuyên Á và Triều An Loan Trâm.

Có thể nói, T&T Phước Thọ hội tụ đủ cả 3 yếu tố quan trọng của một bất động sản bền vững “Nhất cận thị – Nhị Cận Giang và Tam cận lộ”, từ dự án chỉ mất 3 phút để đến Chợ Vĩnh Long, 2 phút hơn đến Điện Máy Xanh hay rất nhiều tiện ích khác…

Quy hoạch đồng bộ, chuẩn sống hiện đại xen lẫn bản sắc văn hóa địa phương

Với hơn 45% diện tích được chủ đầu tư thiết kế và quy hoạch làm hệ thống giao thông, công viên cây xanh, công trình công cộng và mặt nước… Vì vậy, Khu dân cư T&T Phước Thọ được kỳ vọng trở thành xu hướng sống mới tại tỉnh Vĩnh Long, tạo dựng giá trị sống xanh, hiện đại cho cư dân khu vực. Ngoài ra, dự án cạnh sông Cái Cá lợi thế giao thông đường thủy, mong đợi sẽ đem lại lợi ích thiết thực về phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân địa phương trong tương lai.

T&T Phước Thọ là bất động sản cao cấp và phiên bản giới hạn

Quy mô dự án: 11,5 ha với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1: 1.400 tỷ đồng, diện tích 6,1ha được xây dựng với đa dạng các dòng sản phẩm như Nhà phố liền kề, Nhà phố thương mại (shophouse), Biệt thự.. Kiến trúc từng dòng sản phẩm hiện đại xen lẫn văn hóa bản địa vùng sông nước mang đến một sản phẩm đẳng cấp cho dân cư.

Nhà phố ven sông, công viên ven sông là những nét đặc trưng của Khu dân cư Phước Thọ 1

Tại T&T Phước Thọ, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về tiện ích nội khu cũng như hệ thống xử lý nước, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cấp điện và cấp điện tiện nghi đầy đủ.

Hình ảnh thực tế và hạ tầng xây dựng dự án mới nhất tháng 5/2022

Là nhà phân phối độc quyền và chính thức, Khải Hoàn Land – Nhà phát triển và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam sẽ là đơn vị phân phối độc quyền dự án T&T Phước Thọ nói riêng và các dự án của Tập Đoàn T&T Group nói chung. Cập nhật những hình ảnh xây dựng mới nhất và liên tục về dự án tại Chi nhánh quy mô tập trung Phước Thọ – Số 53C8 Phạm Thái Bường, Khóm 1, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

Hình ảnh thực tế hạ tầng tháng 5/2022
Từng dãy nhà đã được cất nóc và chuẩn bị hoàn thiện
Kết nối trực tiếp tuyến đường Mậu Thân 2

Website chính thức dự án: https://ttphuoctho.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *